Tin tức

Nội thất cao cấp CHÂU PHONG VŨ – nâng tầm thương hiệu Việt

 

Nội thất cao cấp CHÂU PHONG VŨ – nâng tầm thương hiệu Việt

Những năm gần đây, thị trường nội thất Việt Nam ngày càng trở nên sôi động với nhiều nhà đầu tư ở các cấp độ khác nhau, nhiều kênh phân phối khác nhau, đặc biệt là sự lên ngôi mạnh mẽ của phân khúc nội thất cao cấp.

Bên cạnh việc mở thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, vấn đề này cũng đặt ra bài toán khó cho các doanh nghiệp, đó là làm thế nào để xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cũng như nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

 
Là doanh nghiệp thuần Việt, được hình thành với tiêu chí mang lại giá trị sống tốt nhất cho người sử dụng, thương hiệu Nội thất cao cấp CHÂU PHONG VŨ đang ngày càng chiếm được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Trong hành trình xây dựng, phát triển, thành quả lớn nhất CHÂU PHONG VŨ đạt được tới thời điểm này chính là sự tin tưởng của khách hàng.


Không gian nội thất sáng tạo, quy mô
Từng trải nghiệm và hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của CHÂU PHONG VŨ, ông Đặng Quang Minh, quận Long Biên, Hà Nội chia sẻ:  “Tôi cũng đã đi tìm rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất nhưng đều không hài lòng cho đến khi được bạn bè giới thiệu công ty CHÂU PHONG VŨ, tôi đã đến tham quan, trải nghiệm và cảm thấy từ phong cách thiết kế cho đến mọi dịch vụ mà CHÂU PHONG VŨ cung cấp đều phù hợp với gia đình tôi. Bên cạnh đó, các KTS của công ty cũng rất nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ nên tôi rất yên tâm khi lựa chọn.”

Chất lượng sản phẩm tốt, vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ hỗ trợ đảm bảo cho khách hàng là những yếu tố đang giúp CHÂU PHONG VŨ giữ được vị thế tiên phong trên thị trường, đặc biệt ở phân khúc nội thất cao cấp. Các sản phẩm mà CHÂU PHONG VŨ mang đến đều nhận được sự hài lòng cũng như phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Hoạt động theo phương châm đặt lợi ích khách hàng làm yếu tố quan trọng hàng đầu, chất lượng quan trọng hơn số lượng, thương hiệu Nội thất cao cấp CHÂU PHONG VŨ chiếm được lòng tin của cả những khách hàng có yêu cầu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Giữa cơn bão của các dòng sản phẩm ngoại nhập, có được chỗ đứng vững trãi trên thị trường nội thất là sự ghi nhận cho những phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi thành viên CHÂU PHONG VŨ, tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển bền vững.


 
Nói về tiêu chí phát triển và xây dựng thương hiệu trên thị trường, ông Vũ Châu – Tổng Giám đốc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÂU PHONG VŨ chia sẻ: “Đối với thương hiệu nội thất cao cấp CHÂU PHONG VŨ thì đó là cả một sự ấp ủ, bứt phá của bản thân tôi và các cộng sự. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu nội thất cao cấp đúng nghĩa, đảm bảo được mọi dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cam kết về chất lượng, tính thẩm mỹ cho mọi không gian mà khách hàng đã kỳ vọng vào chúng tôi.”


Độc đáo trong từng thiết kế
Nỗ lực lớn, song như nhiều doanh nghiệp trong nước khác, CHÂU PHONG VŨ không tránh khỏi những khó khăn, áp lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập. Để phát triển và đưa thương hiệu vươn ra các thị trường tiềm năng, Ban lãnh đạo công ty luôn xác định trước hết phải chinh phục được chính thị trường trong nước.

Với hướng tư duy tốt, công ty có những định hướng phát triển hợp lý, không ngừng học tập, sáng tạo để mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm chân thực hơn. Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới, ông Lưu Phúc Lộc cho biết: “CHÂU PHONG VŨ sẽ tiếp tục phát triển trong phân khúc nội thất cao cấp, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt yêu thích phong cách đơn giản, hiện đại, tiện nghi với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển hơn nữa để giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.”


 
Có thể nói, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam, CHÂU PHONG VŨ đang mang đến những trải nghiệm tốt và chân thực cho người tiêu dùng. Chủ trương sản xuất đúng đắn, cùng sự quyết tâm, năng động, sáng tạo, thương hiệu thuần Việt này không chỉ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn tạo vị thế sẵn sàng cạnh tranh với các dòng sản phẩm nước ngoài.

Trong phong trào “Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt” hiện nay, CHÂU PHONG VŨ chính là một trong những địa chỉ tin cậy để mọi gia đình Việt tin dùng.

Dự án đã thi công
Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho bạn
icon-nlt.png
Đăng ký tự nhận tin

Nhập thông tin gửi về chúng tôi,mọi thông tin đều bảo mật...

Tin tức & Sự kiện
Video clip
back-to-top.png